• BIENDONG POC
 • -
 • NIỀM TỰ HÀO NGÀNH DẦU KHÍ VIỆT NAM
 • CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM
 • CHI NHÁNH TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM CÔNG TY ĐIỀU HÀNH DẦU KHÍ BIỂN ĐÔNG

Hội thao BIENDONG POC năm 2024 chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ

 • Thứ ba, 14:56 Ngày 21/05/2024
 • (PetroTimes) - Chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức Hội thao năm 2024, diễn ra trong hai ngày 17 - 18/5, tại thành phố Vũng Tàu.

  Dự Lễ khai mạc có bà Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Nguyễn Văn Tá - Ủy viên BCH, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra CĐ DKVN; Ban lãnh đạo BIENDONG POC, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, cùng hơn 90 cán bộ nhân viên, người lao động tham gia thi đấu và cổ vũ cho Hội thao.

  Các VĐV BIENDONG POC hào hứng tham gia khai mạc Hội thao 2022

   

  Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Phạm Tiến Dũng, Tổng Giám đốc BIENDONG POC khẳng định: Tháng Công nhân là hoạt động thường niên của các cấp công đoàn nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của công nhân, viên chức, người lao động, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn trong mỗi cán bộ, đoàn viên, NLĐ. Đây cũng là dịp để Công đoàn các cấp thực hiện các hoạt động hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, giúp NLĐ dầu khí nỗ lực vượt khó, vươn lên trong lao động sản xuất, khẳng định bản thân, đóng góp cho sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam và cho đất nước.

  Ông Phạm Tiến Dũng, Tổng Giám đốc BIENDONG POC phát biểu khai mạc

   

  Trong đó, Hội thao năm 2024 là hoạt động thể dục thể thao thường niên do Công đoàn Công ty tổ chức, nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024. Đặc biệt, năm nay còn là năm kỷ niệm 15 năm thành lập BIENDONG POC; do đó sự kiện Hội thao lần này không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao, mà còn là dịp để CBNV giao lưu, gắn bó, tăng tình đoàn kết, cùng nhau ôn lại một chặng đường đáng tự hào với truyền thống vẻ vang, nâng cao giá trị văn hóa doanh nghiệp tại BIENDONG POC theo đúng tinh thần “Một đội ngũ - Một mục tiêu”.

  VĐV Trương Anh Tú thay mặt VĐV tham gia Hội thao cam kết thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết.

   

  Hội thao diễn ra trong 2 ngày 17-18/5 với sự tham dự của 90 VĐV tham gia tranh tài tại các môn thi đấu: Kéo co, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, bóng đá nam. Mở đầu Hội thao là bộ môn kéo co - đây là môn thể thao thể hiện sự gắn kết, phát huy sức mạnh của tập thể. Tiếng reo hò xen lẫn tiếng vỗ tay khiến cho không khí cả hội trường trở nên khí thế, sôi động và thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chương trình đạp xe mang tên “Dạo Vũng Tàu – Tìm kho báu” do Đoàn Thanh niên tổ chức đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với các trạm thử thách về thể lực, trí nhớ, kiến thức và sự khéo léo của người tham gia.

  Môn kéo co mở đầu Hội thao.
  Hoạt động đạp xe “Dạo Vũng Tàu – Tìm kho báu” do Đoàn Thanh niên tổ chức thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNV

   

  Các môn bóng bàn, cầu lông, tennis cũng không kém phần hấp dẫn… Đặc biệt, trận cầu giữa các cầu thủ đến từ 3 đội Văn phòng, Logistics, offshore đã cống hiến cho khán giả những pha tranh tài đẹp mắt và những giây phút vỡ òa sung sướng mỗi khi có bàn thắng mới được ghi.

  Các bộ môn thi đấu trong Hội thao 2024

   

  Với sự nhiệt tình của cổ động viên và tinh thần thi đấu hết mình của vận động viên, các bộ môn thi đấu đã mang đến cho Hội thao 2024 một không khí vô cùng sôi động, hào hứng cũng như những khoảnh khắc gay cấn đến nghẹt thở khi tỉ số sát nút nhau, xen lẫn vào đó là giây phút dâng trào cảm xúc khi giành chiến thắng.

  Trao giải bộ môn kéo co

   

  Tại đêm Gala trao giải Hội thao, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã kết hợp tổ chức cuộc thi Hỏi đáp kiến thức về ATVSLĐ và Văn hóa BIENDONG POC. Mục đích cuộc thi là giúp cho NLĐ nắm vững những kiến thức cơ bản về ATVSLĐ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mạng lưới ATVSV; đồng thời lồng ghép những câu hỏi về văn hóa doanh nghiệp để khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên NLĐ BIENDONG POC phát huy các giá trị văn hóa cốt lõi của NLĐ dầu khí, chung sức đồng lòng trong lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành dầu khí và đất nước Việt Nam.

  Cuộc thi Hỏi đáp kiến thức về ATVSLĐ và Văn hóa BIENDONG POC.

   

  Với hình thức tổ chức gameshow và cách ra đề mới lạ, độc đáo, cuộc thi đã tạo không khí thi đua vui tươi sôi nổi, thông qua các trò chơi giúp đoàn viên, NLĐ củng cố, học tập nâng cao kiến thức về ATVSLĐ cũng như hiểu biết sâu sắc, nhận thức rõ nét hơn về văn hóa BIENDONG POC trong suốt 15 năm hình thành - phát triển.

  Trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích cao trong Hội thao

   

  Tại đêm Gala cũng đã diễn ra lễ trao giải chuỗi hoạt động Trí - Văn - Thể - Mỹ do Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Chuỗi hoạt động Trí (trắc nghiệm kiến thức) - Văn (sáng tác văn, thơ, chụp ảnh) - Thể (cuộc thi chạy bộ) - Mỹ (trang trí góc làm việc) đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho toàn thể CBNV- NLĐ tìm hiểu về những cột mốc, thành tích đáng tự hào, cũng như ghi lại những khoảnh khắc, cảm xúc của cá nhân trên chặng đường 15 năm đồng hành cùng BIENDONG POC.

  Trao giải cho CBNV xuất sắc trong chuỗi cuộc thi Văn – Thể - Mỹ

   

  Hội thao chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 của BIENDONG POC đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa lớn giúp nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của người lao động Dầu khí; là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho CBNV Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình, tạo tinh thần hứng khởi, hăng say lao động cho CBNV, NLĐ trong toàn Công ty. Sự kiện cũng đã đồng thời thúc đẩy tinh thần nỗ lực của người lao động BIENDONG POC trong công việc cũng như trong cuộc sống, lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Dầu khí, văn hóa BIENDONG POC, phát huy tinh thần “Một đội ngũ - Một mục tiêu” - quyết tâm đoàn kết, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

  Hội thao BIENDONG POC thành công tốt đẹp

   

   Bài viết liên quan